Ads Top

Baiwf đăng 006

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị thi công spa tại TPHCM, nhưng để thi công spa chuyên nghiệp đòi hỏi những yếu tố gì? Bạn cần lựa chọn cho mình một đối tác thi công spa trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu để tránh những sai sót về sau, cũng như đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình và tiêu chuẩn mà một spa cần có.
Thi công spa chuyên nghiệp

Thi công spa chuyên nghiệp là như thế nào?

Cụm thừ "chuyên nghiệp" được dùng rất rất nhiều trong quảng cáo hầu hết các ngành nghề. Sử dụng nhiều nhưng thật sự có được "Chuyên nghiệp" hay không là một vấn đề khác. Trong thi công spa cũng vậy. Chọn một đơn vị thi công đúng chuẩn "Chuyên" không phải đơn giản. Mình sẽ liệt kê một số hạn mục về chuẩn chuyên nghiệp trong thi công Spa để anh chị tham khảo nhé.
Thi công spa trọn gói 


Vậy thi công spa chuyên nghiệp cần gì?

Bất kỳ spa nào, để thi công spa chuyên nghiệp, đòi hỏi quá trình triển khai phải đảm bảo được các yếu tố sau đây:
a. Thể hiện được các yêu cầu trên bản vẽ

Khi thể hiện trên bản vẽ, các KTS đã dự toán về chi phí, tính thực thi của công trình. Nhưng trong quá trình thi công xảy ra những vấn đề phát sinh là điều khó tránh khỏi. Lúc này, đơn vị thi công phải linh động, đưa ra các phương án xử lý phù hợp nhằm đảm bảo công trình vẫn thể hiện được các yêu cầu mà bản vẽ giấy muốn thể hiện, vừa khắc phục được các yếu tố ngoài ý muốn.
Thi công spa trọn gói chuyên nghiệp

Đồng thời, việc thể hiện đúng từng chi tiết trên bản vẻ đã thống nhất giữa đơn vị thiết kế, thi công và chủ đầu tư là không dễ. Vì vậy, chủ đầu tư nên cân nhắc việc lựa chọn đơ n vị thiết kế và thi công ngay từ đầu để dễ dàng cho quá trình triển khai công trình về sau.
b. Đáp ứng được yêu cầu về tính năng, quá trình vận hành kinh doanh hiệu quả
Đây là điều rất quan trọng trong quá trình thi công spa chuyên nghiệp. Khi thi công bạn cần chú ý cá vấn đề như:
Hệ thống điện nước đi như thế nào vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa không xảy ra sai sót trong quá trình sử dụng
Lắp đặt phòng xông hơi khô, ướt (nếu có) theo chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo độ an toàn khi khách hàng sử dụng.

c. Đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình thi công spa

Chắc hẳn ai cũng yêu cái đẹp, ai cũng muốn mọi thứ thật hoàn hảo. Đặc biệt, khi bạn thi công spa, nơi đây dành cho rất rất nhiều khách hàng ghé thăm, thư giản. Có rất nhiều chủ spa nghĩ, chỉ cần bạn đáp ứng dịch vụ chất lượng là được. Đây chưa phải là tuyệt đối mọi người nhớ nhé! Bạn cứ tưởng tượng, khi khách hàng vừa bước vào spa của bạn mà thấy màu sắc quá lòe loẹt, hay các họa tiết thể hiện quá phản cảm,…. thì khách hàng của bạn có khó chịu không, quá trình thư giản của họ có còn tuyệt đối không, đừng nói tới việc họ sẽ tìm đến bạn lần hai hay giới thiệu cho người thân, bạn bè hen!

Thi công spa đẹp độc đáo

Vì vậy, đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình thi công là điều vô cùng cần thiết. Quay lại ở mục a một chút bạn sẽ thấy sự kết nối, trên bản vẽ bạn sẽ thấy spa rất lung linh, nhưng sao thi công lại không được vậy. Phải chăng bạn lựa màu sơn chưa chuẩn, bạn chọn nội thất chưa đúng, bạn đi hệ thống ống nước, nguồn điện chưa đẹp…. Để thể hiện được tính thẩm mỹ, đòi hỏi các đơn vị thi công thể hiện đúng bản vẻ, chú ý các tiểu tiết nhất trong quá trình thi công.
d. Thực hiện đúng tiến độ, thời gian đã cam kết

Bạn làm đẹp cỡ nào mà chậm so với cam kết cả tháng trời thì cũng không ổn nhé! Đây cũng là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định độ chuyên nghiệp của đơn vị spa. Vì với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công spa chuyên nghiệp, chúng tôi được biết các chủ spa thường đã ấn định ngày khai trương, nếu đơn vị thi công không đảm bảo tiến độ sẽ gây khó khăn cho chủ spa trong quá trình vận hành kinh doanh sau đó.

e. Tính an toàn trong quá trình thi công

Một điều vô cùng quan trọng, không phân biệt thi công spa hay nhà phố, căn hộ… Đó là tính an toàn. Bạn cần lựa chon đơn vị thi công chuyên nghiệp để qua trình thi công diễn ra an toàn nhất. Đảm bảo không ảnh hưởng đến người dân xung quanh, cũng như chính mình.
Thiết kế spa đẹp
Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý trước khi ký hợp đồng thi công Spa. Tuy nhiên mọi khía cạnh của vấn đề đều mang tính tham khảo. Điều quan trọng nhất là sự "TRUNG THỰC" và thật thà. Điều này chỉ có thể thấy được trong quá trình giao tiếp đối diện với bên đơn vị thầu.

Anh chị nào đang chuẩn thị thiết kế và thi công Spa. Ai đang phân vân chọn đơn vị alo cho mình sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi lựa chọn. Và tất nhiên bên mình cũng là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công Spa trọn gói... nếu anh chị thấy hợp lý mình sẽ đứng ra ký hợp đồng thiết kế và thi công cho anh /chị.

Chúc anh chị nhiều thành công trong ngành kinh doanh Spa.

Hãy liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế thi công spa ấn tượng!
TƯ VẤN, THIẾT KẾ THI CÔNG SPA CHUYÊN NGHIỆP
Hotline 24/7: 090295 2001 – Mr Nguyên

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.